banner trang chủ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi: Chưa có kỹ năng bán hàng và hiểu biết về sản phẩm ngân hàng, tôi có có cơ hội tham gia cuộc thi không?

Trả lời: Top 48 thí sinh vượt qua vòng 1 Khởi sự sẽ được tham gia chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc Tế của MBBank. Với phương pháp đào tạo hoàn toàn mới Tell – Show – Do và chương trình Coaching, các chuyên gia đào tạo của MBBank sẽ giúp các bạn nắm được sản phẩm và thuần thục các kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 

Câu hỏi: Điểm đặc biệt của cuộc thi Master Banking so với các cuộc thi khác là gì?

Trả lời: Không còn là các bài thi lý thuyết, không còn việc thực hành công việc trên mô hình thực tế ảo, Master Banking đem lại cho thí sinh cơ hội trải nghiệm thực tế công việc của một Chuyên viên Quan Hệ Khách Hàng trong thời đại 4.0. Thí sinh sẽ được trực tiếp tìm kiếm, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Tại Master Banking các bạn sẽ được Học thật – Làm thật – Nhận lương thật.

 

Câu hỏi: Ban Tổ Chức có hỗ trợ cho thí sinh khu vực TP. Hồ Chí Minh khi tham gia Chung kết Toàn Quốc tại TP Hà Nội không?

Trả lời: MBBank sẽ tài trợ cho các thí sinh khu vực TP Hồ Chí Minh chi phí di chuyển bằng máy bay, chi phí ăn ở tại khách sạn và chi phí sinh hoạt trong thời gian tổ chức Chung kết Toàn Quốc tại TP Hà Nội.

 

Câu hỏi: Tôi được tham gia thi tuyển bao nhiêu lần?

Trả lời: Các thí sinh đăng ký tham gia vòng 1 cuộc thi sẽ được tham gia thi tuyển online tối đa 3 lần. Kết quả sẽ được tính trên lượt thi có số điểm cao nhất và thời gian sớm nhất

 

Câu hỏi: Nếu lọt vào Top 6 thí sinh xuất sắc nhất, tôi cần trải qua những vòng tuyển chọn nào để trở thành nhân viên chính thức của MBBank?

Trả lời: Nếu bạn là một thành viên trong Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, Xin Chúc Mừng! Bạn đã được tuyển thẳng vào MBBank mà không cần tham gia phỏng vấn hay các vòng tuyển chọn khác. Bạn sẽ có cơ hội được nhận làm việc chính thức tại các Khối Ngân Hàng Số/ Khách Hàng Cá Nhân/ Khối Khách Hàng Doanh Nghiệp/ Các chi nhánh trên toàn quốc sau khi đã hoàn thành chương trình học trên trường Đại học