banner trang chủ

GIỚI THIỆU CUỘC THI MASTER BANKING

Master Banking là cuộc thi trải nghiệm thực tế công việc nghề Ngân Hàng lớn nhất toàn quốc được Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) tổ chức dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh Tế.

Không còn là lý thuyết và các bài tập tình huống, không còn những mô hình mô phỏng trải nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân Hàng, thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được làm việc thực tế như một Chuyên viên Quan Hệ Khách Hàng.

Cuộc thi là hành trình phá vỡ giới hạn bản thân để chinh phục những khó khăn, thử thách nghề Ngân Hàng và là một bệ phóng vững chắc cho các banker tương lai

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên khối Ngành Kinh Tế tại các trường Đại học trên Toàn Quốc có mong muốn làm việc và phát triển trong lĩnh vực Tài Chính – Ngân Hàng.

 

THỜI GIAN DIỄN RA

Cuộc thi diễn ra từ 03/9/2019 đến 10/11/2019 qua các vòng thi. Thông tin chi tiết các vòng thi vui lòng truy cập tại đây

QUY ĐỊNH CHUNG

  • Mỗi một thí sinh chỉ được đăng ký 01 tài khoản duy nhất dựa trên số Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân. BTC sẽ căn cứ vào CMTND/ CCCD để trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.
  • BTC có quyền hủy kết quả thi của thí sinh trong trường hợp phát hiện gian lận/ thông tin khác với thông tin thí sinh cung cấp
  • BTC được quyền yêu cầu thí sinh cung cấp Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Thẻ sinh viên/ Thông tin khác để đối chiếu kết quả/ thông tin thí sinh
  • BTC cam kết không sử dụng/ chuyển cho bên thứ 3 các thông tin cá nhân, thông tin kết quả bài thi của thí sinh để phục vụ các hoạt động khác ngoài hoạt động của cuộc thi.
  • BTC có quyền sử dụng thông tin thí sinh phục vụ hoạt động truyền thông sau khi đã trao đổi và thống nhất nội dung với thí sinh.
  • BTC đài thọ vé máy bay, và chi phí 02 đêm phòng khách sạn (do MB Bank lựa chọn và đăt phòng) cho thí sinh khu vực TP Hồ Chí Minh dành chiến thắng trong vòng Chung Kết Khu Vực để tham gia Vòng Chung Kết Toàn Quốc tại Hà Nội. Trường hợp thí sinh muốn nâng hạng phòng hoặc lưu trú tại khách sạn khác, toàn bộ chi phí phát sinh sẽ do thí sinh chi trả.

Chú ý: Giải thưởng bằng sản phẩm của MBBank sẽ không được phép quy đổi thành tiền mặt. Thí sinh có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với BTC.